Ngày đăng: 10:29 | 29/10/2021 Lượt xem: 125

Thực hiện chương trình công tác Hội năm2021, sáng ngày 28/10/2021, tại hội trường ủy ban nhân dân xã bình phục, hội liên hiệp phụ nử phối hợp với trạm y tế xã bình phục tổ chức buổi truyền thông chăm sóc sức khoẻ sinh sản và nâng cao chất lượng cuộc sống năm 2021 cho 40 chị là cán bộ, hội viên phụ nữ xã nhà.

Chị Nguyễn Thị Thu trưởng phòng dân số thuộc trung tâm y tế huyện thăng bình có buổi nói chuyện, truyền đạt các thông tin về bình đẳng giới, hướng dẫn cách chăm sóc sức khoẻ sinh sản, các dấu hiệu nhận biết khi mắc các bệnh phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục, kiến thức về kế hoạch hoá gia đình, cách nuôi dạy và giáo dục con cái trong độ tuổi vị thành niên...
Buổi truyền thông đã giúp các chị em hội viên phụ nữ có kiến thức để tự bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nguồn tin: Nguyễn văn Bảy