Ngày hội Đại đoàn kết khu dân cư thôn Tất Viên

Ngày đăng: 15:25 | 15/11/2021 Lượt xem: 126

Chiều ngày 12/11/2021, khu dân cư thôn Tất Viên tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2021.
Đến dự ngày Hội có đồng chí Trần Ngọc Nhân - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, đồng chí Trần Ngọc Phước – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, các đại biểu là đảng viên, cán bộ thôn, tổ và đại diện cho tộc, họ, tổ chức tôn giáo và nhân dân trong khu dân cư.
Năm nay, do tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp nên thôn chỉ tổ chức phần lễ, không tổ chức phần hội và số lượng người dự cũng hạn chế là không quá 50 người.

Năm 2021, mặc dù gặp không ít khó khăn do dịch bệnh Covid – 19, dịch tả lợn Châu Phi, thiên tai, mưa lũ…..Song, với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng hưởng ứng của nhân dân trong thôn nên trong năm qua khu dân cư thôn Tất Viên đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Kinh tế có bước tăng trưởng khá, các thiết chế văn hóa ngày càng được đầu tư xây dựng từng bước đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa của nhân dân, đường làng, ngõ xóm sáng, xanh, sạch đẹp; an ninh trật tự được đảm bảo. Năm 2021, thôn có 503 hộ đạt gia đình văn hóa, đạt 96,4%, đang đề nghị UBND huyện công nhận đạt thôn văn hóa, có 04 tộc được công nhận tộc văn hóa.
Tại buổi lễ, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã khen thưởng cho 06 tập thể, 14 cá nhân trong khu dân cư đã thực hiện tốt các cuộc vận động do mặt trận phát động năm 2021.