Đảng bộ xã Bình Phục tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết năm 2022

Ngày đăng: 9:25 | 16/12/2022 Lượt xem: 80

Chiều ngày 13 tháng 12, Đảng bộ xã Bình Phục tổ chức Hội nghị tổng kết việc thực nhiệm vụ chính trị năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023, trước Khi tiến hành Hội nghị đã tiến hành trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Quảng và huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên cho Đảng viên Huỳnh Thanh Lụa.
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có thượng tá: Trần Quang Trung UV BTV huyện ủy – chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Thăng Bình. Ở xã có các đồng chí trong BTV, BCH, các chi ủy chi bộ cùng các Đảng viên của Đảng bộ xã.

Ảnh: Tặng giấy khen cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022
Tại Hội nghị, Đảng bộ đã thông qua báo cáo Tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2022 và dự thảo Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Qua đó công tác xây dựng Đảng, công tác quản lý điều hành nhà nước, hoạt động của mặt trận, đoàn thể được chú trọng và đạt được những kết quả khả quan. Hội nghị đã tập trung thảo luận và tìm các giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế, khó khăn của năm qua và tập trung xây dựng Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ năm 2023 để xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.
Hội nghị cũng đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 24 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 và 01 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.