Hội thi "Tuyên truyền viên giỏi" xã Bình Phục năm 2023

Ngày đăng: 16:36 | 19/09/2023 Lượt xem: 155

Thực hiện Kế hoạch số 88-KH/HU ngày 16 tháng 8 năm 2023 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thăng Bình về việc tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi huyện Thăng Bình năm 2023. Ngày 19 tháng 9 năm 2023, Ban thường vụ Đảng ủy xã Bình Phục tổ chức hội thi tuyên truyền giỏi xã Bình Phục năm 2023.

Ảnh: Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các thí sinh dự thi

Hội thi với sự tham gia của các thí sinh đại diện 10 chi bộ trực thuộc đảng bộ tham gia, Hội thi với những phần thi như thuyết trình và năng khiếu đã được các chi bộ, thí sinh chuẩn bị chu đáo, có sự đầu tư và tập luyện kỹ càng nên đã thể hiện khá tốt các nội dung do ban tổ chức đề ra. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng có những câu hỏi giành cho khán giả đến dự và cổ vũ cho hội thi. Kết quả thí sinh Mai Thị Hà Trang chi bộ Ngọc Sơn Tây đạt giải nhất, thí sinh Ngô Thị Thùy Trang chi bộ công an đạt giải nhì, thí sinh Thủy Thị Thảo chi bộ Y tế đạt giải ba, ban tổ chức trao 02 giải khuyến khích cho 02 thí sinh của chi bộ Quân sự và chi bộ Bình Hiệp.

Ảnh: Thí sinh đạt giải nhất hội thi

Ảnh: Thí sinh đạt giải nhì hội thi

Ảnh: Thí sinh đạt giải ba hội thi

Ảnh: Các thí sinh đạt giải khuyến khích hội thi