Hội chữ thập đỏ xã Bình Phục tổ chức giao hữu bóng chuyền kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước

Ngày đăng: 8:22 | 04/05/2022 Lượt xem: 77

Sáng ngày 30 tháng 4, tại sân bóng chuyền nhà văn hóa thôn Tất Viên. Hội chữ thập đỏ xã Bình Phục phối hợp với Hội nông dân xã tổ chức buổi giao hữu bóng chuyền nam nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước và ngày quốc tế lao động 1/5. Tham gia buổi giao hữu gồm 03 đội bóng, đội bóng chuyền trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 1, tiểu đoàn huấn luyện số 3, bộ công an; đội bóng chuyền câu lạc bộ thành phố Tam Kỳ, đội bóng chuyền thanh niên xã Bình Phục.

Quang cảnh khai mạc buổi giao hữu bóng chuyền
Qua buổi giao hữu bóng chuyền, Hội chữ thập đỏ kêu gọi các mạnh thường quân và nhân dân ủng hộ quỹ tặng sổ tiết kiệm cho cháu Phan Tiên Phúc trú tại tổ 3 Tất Viên có cha và ông nội không may bị tai nạn tử vong trong thời gian vừa qua. Tổng số tiền tặng sổ tiết kiệm là 50.000.000 đồng.