Tặng sổ tiết kiệm nhân đạo

Ngày đăng: 15:14 | 11/05/2022 Lượt xem: 76

Chiều ngày 9/5, Hội Chữ thập đỏ và Hội Nông dân xã Bình Phục, đã tổ chức chương trình tặng quà và trao sổ tiết kiệm nhân đạo cho đối tượng là trẻ em nghèo, người khuyết tật đặc biệt nặng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Từ nguồn vận động được, Hội Chữ thập đỏ xã Bình Phục đã trao 10 suất quà cho trẻ em nghèo, người khuyết tật đặc biệt nặng có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Bà Nguyễn Thị Được -người giám hộ (ở giữa) và cháu Phan Thiên Phúc đối tượng nhận sổ tiết kiệm.

Hội cũng đã trao biểu trưng sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cho người giám hộ của cháu Phan Thiên Phúc (4 tuổi)- đối tượng trẻ mồ côi. Số tiền này được Hội Chữ thập đỏ và Hội Nông dân xã vận động quyên góp tại giải giao hữu bóng chuyền nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 tổ chức trước đó. Tổng trị giá trao tặng 55 triệu đồng.

Đây là một trong các hoạt động Hội Chữ thập đỏ Bình Phục tổ chức nhằm hưởng ứng tháng Nhân đạo của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động với chủ đề: “Gắn kết cộng đồng-Lan tỏa yêu thương”.