Tuổi trẻ Bình Phục đồng hành với hộ nghèo và thanh niên phát triển kinh tế.

Ngày đăng: 14:05 | 04/07/2022 Lượt xem: 79

Ngày 28/6/2022, Đoàn thanh niên xã trao phương tiện sinh kế “heo giống” và chi phí sửa chữa chuồng trại cho bà Trần Thị Được ở tại tổ 1A thôn Tất Viên là đối tượng thuộc diện hộ nghèo. Trước khi trao phương tiện sinh kế Đoàn xã đã đến thăm hỏi và khảo sát nhu cầu của hộ nghèo tại địa phương.

Đồng thời cũng đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho thanh niên Nguyễn Hoàng Nhân với số tiền trị giá 5.000.000 đồng; Được biết bạn Nhân hiện đang khởi nghiệp phát triển kinh tế “Studio chụp hình”.

Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò tiên phong, xung kích của tuổi trẻ đồng hành với hộ nghèo và thanh niên lập thân - lập nghiệp, xác định công tác hỗ trợ thanh niên lập nghiệp, tham gia phát triển kinh tế là một trong những nhiệm vụ trong tâm của chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi hàng năm.