Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam

Ngày đăng: 9:47 | 30/06/2023 Lượt xem: 175

Sáng ngày 28 tháng 6, Hội liên hiệp phụ nữ xã Bình Phục tổ chức Hội thi Gia đình tài năng hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6. Hội thi giành cho các cặp vợ chồng đại diện cho 04 chi hội trên địa bàn xã tham gia.

Ảnh: Các cặp vợ chồng thể hiện các nội dung của Hội thi

Hội thi gồm các phần thi rất sôi động, vui vẻ như:  Vợ chồng hiểu ý , Cắm hóa và tài năng. Các cặp vợ chồng đã thể hiện khá tốt các phần thi do ban tổ chức đưa ra. Kết quả vợ chồng anh Lê Văn Mười thôn Tất Viên đạt giải nhất, vợ chồng anh Lâm Xuân Viễn thôn Ngọc Sơn Đông đạt giải nhì, 02 gia đình còn lại đạt giải 3. Ngoài ra ban tổ chức tổ chức phần thi giành cho khán giả với những câu hỏi, câu đố vui xung quanh chủ đề về gia đình. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất to lớn, góp phần truyên truyền nhận nhức trong nhân dân về ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam, đồng thời giáo dục cho mọi gia đình cần phải xây dựng một gia đình thật hạnh phúc, chấm dứt các hành động bạo lực gia đình, xâm hại trẻ em, xâm hại tình dục…..