UBND xã Bình Phục tổ chức hội nghị nhằm sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2017

Ngày đăng: 10:42 | 06/07/2017 Lượt xem: 362

Sáng ngày 5/7/2017. UBND xã Bình Phục tổ chức hội nghị nhằm sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.
     Trong 6 tháng qua công tác cải cách hành chính luôn được cấp ủy đảng, chính quyền thường xuyên quan tâm chỉ đạo, thể chế hành chính ngày càng được đổi mới, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Thủ tục hành chính được công khai, minh bạch; kỷ luật, kỷ cương hành chính được nâng cao qua đó giảm được thời gian trong quá trính giao dịch của tổ chức, cá nhân với cơ quan nhà nước.
     Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đạt được công tác cải cách hành chính của địa phương vẫn còn một số tồn tại, hạn chế như: việc đơn giản hóa hồ sơ, biểu mẫu, đổi mới cơ chế, phương thức chia sẻ thông tin và phối hợp giải quyết thủ tục hành chính giữa các ban ngành còn chậm; Việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin, hiện đại hóa nền hành chính còn thiếu đồng bộ, hiệu quả chưa cao, việc thực hiện giờ giấc làm việc của cán bộ chưa nghiêm..
     Hội nghị cũng đã thống nhất đề ra một số giải pháp để công tác cải cách hành chính của địa phương được thực hiện tốt hơn trong thời gian đến.

Tác giả: Trần Ngọc Phước