A+ | A | A-

Công bố quyết định công an viên thôn Ngọc Sơn Tây xã Bình Phục

Ngày đăng: 14:50 | 11/05/2022 Lượt xem: 102

Chiều ngày 6 tháng 6 năm 2022, Ủy ban nhân dân xã Bình Phục tổ chức lễ công bố các quyết định về nhân sự công an viên thôn Ngọc Sơn Tây. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Thông – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Tại buổi lễ đã công bố quyết định miễn nhiệm chức danh công an viên thôn Ngọc Sơn Tây đối với ông Thủy Châu Ba và công bố quyết định số 68/QĐ – UBND ngày 28/4/2022 về việc bổ nhiệm ông Lê Tấn Thắng trú tại tổ 6 thôn Ngọc Sơn Tây giữ chức vụ công an viên thôn Ngọc Sơn Tây kể từ ngày 01 tháng 5 năm 2022.

Đ/c Lê Thông - Chủ tịch UBND xã trao Quyết định bổ nhiệm công an viên
Chỉ đạo buổi công bố quyết định, đồng chí Lê Thông quán triệt tư tưởng, giao nhiệm vụ và giao cho ban công an xã tiếp tục lãnh chỉ đạo, điều hành và tạo điều kiện thuận lợi cho ông Lê Tấn Thắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Nguyễn Văn Bảy

Nguồn tin: Nguyễn Văn Bảy