Ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

Ngày đăng: 10:35 | 14/08/2023 Lượt xem: 165

Sáng ngày 11/8, Ban Chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã Bình Phục tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023. Đến dự, có bà Lê Thị Thủy, Phó ban Dân vận Tỉnh ủy,đại biểu đại diện Công an tỉnh, Công an huyện Thăng Bình, cùng các đại biểu BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể chính chính trị xã hội xã Bình Phục, cán bộ thôn, tổ và lực lượng công an, quân sự.

Ảnh: Toàn cảnh của Ngày hội

Tại đây, Ban Tổ chức đã trao 03 Kỷ niệm chương, 01 Bằng khen của UBND tỉnh, 01 Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh, 06 Giấy khen của UBND xã Bình Phục cho 01 các tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tặng 6 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Ảnh: Tặng Kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Ảnh:Bà Lê Thị Thủy, Phó ban Dân vận Tỉnh ủy trao Bằng khen của Ủy ban Nhân tỉnh cho ông Trần Ngọc Nhân, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Bình Phục.

Ông Lê Thông-Bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân xã Bình Phục cho biết, “ngày hội nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước; nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia. Đồng thời, phát huy tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, bảo vệ vững chắc an ninh trật tự tại địa phương”.

Ảnh: Đoàn diễu hành tuyên truyền về ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ  quốc"

Sau buổi lễ, Công an xã tổ chức diễu hành trên các tuyền đường của các thôn nhằm tuyên truyền trong nhân dân về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt các chủ trưởng, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Ảnh: Giao hữu bóng chuyền chào mừng ngày hội " Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

Chiều cùng ngày, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã Bình Phục tổ chức buổi giao hữu bóng chuyền giữa các đơn vị: Đội bóng chuyền nam xã Bình Tú, đội bóng chuyền nam Trung đoàn cảnh sát cơ động Trung bộ và đội bóng chuyền nam xã Bình Phục. Buổi giao hữu đã diễn ra thành công tốt đẹp với những pha bóng hay của các  vận động viên và thu hút sự cổ vũ đông đảo, nhiệt tình của động viên, đây là hoạt động nhằm xây dựng sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị, tăng cường phong trào thể dục thể thao tại địa phương. Kết quả đội bóng chuyền nam xã Bình Phục đạt giải nhất, đội bóng chuyền nam xã Bình Tú đạt giải nhì và đội bóng chuyền nam Trung đoàn cảnh sát cơ động Trung bộ đạt giải ba.